Results 1 to 1 of 1
 1. #1
  New ROGer Array
  Join Date
  Jun 2018
  Reputation
  10
  Posts
  1

  Asus ROG GL502VS presales question

  Giải mă giấc mơ thấy sóng thần

  Nhắc đến sóng thần dù kiến thức hạn hẹp đến đâu chắc chắn bạn cũng biết đây là một loại thiên tai có thể gây ra cho con người những thảm họa khôn lường như thế nào. Mơ thấy sóng thần là giấc mơ mang đến cho con người điềm báo chính xác cho tương lai. XSMB hôm nay

  Sóng thần không phải là một mà được hợp thành từ hàng loạt các đợt sóng của đại dương, chúng h́nh thành khi một thể tích lớn của nước đại dương bị chuyển dịch chớp nhoáng trên một quy mô lớn. Nguyên nhân gây nên sóng thần không chỉ có một, có thể là động đất cùng những dịch chuyển địa chất lớn bên trên hoặc bên dưới mặt nước, cũng có thể do núi lửa phun và va chạm thiên thạch. Hậu quả của sóng thần có thể nói cực nghiêm trọng, tùy theo mức độ của chúng. Có những cơn sóng thần có thể giết chết hàng trăm ngàn người chỉ trong vài giờ hoạt động.


  Sóng thần không phải là một mà được hợp thành từ hàng loạt các đợt sóng của đại dương

  Không phải tới tận bây giờ mà cách đây gần 100 năm, khi mà khoaa học công nghệ c̣n chưa phát triển mạnh, người ta đă khám phá ra rằng nguyên nhân gây nên những con sóng lớn có thể từ các vụ lở đất, núi lửa phun trào hay các vụ va chạm thiên thạch. Những hiện tượng đó đều có thể khiến cho một lượng nước lớn nhanh chóng bị chuyển chỗ. Tuy nhiên, những cơn sóng thần h́nh thành từ những nguyên nhân đó thường ít thiệt hại cho con người hơn bởi nó nhanh chóng tan ră và hiếm khi lan tới bở biển, tức tiếp cận với đất liền. Tuy nhiên, động đất lại có thể gây nên những thảm họa khôn lường khi mà chúng “gọi” sóng thần tới hủy diệt con người trên cạn.

  Nhắc đến sóng thần chúng ta c̣n nhớ đến đất nước Nhật Bản – một đất nước thường xyên phải đối mặt với cảnh sóng thần và động đất, cũng là một đát nước kiên cường hơn trong trí tưởng tượng của bất cứ người nào bởi dù sống trong thiên tai nhưng họ vẫn phát triển và vươn lên trở thành một trong những cường quốc của thế giới. Mơ thấy sóng thần là giấc mơ mang đến cho người mơ nhiều điềm báo trước cho tương lai. Cụ thể chúng ta đi vào các trường hợp mơ sau: KQXSMB - XSTD - XSHN - SXMB - XSMB hôm nay trực tiếp nhanh nhất

  Mơ nh́n thấy sóng thần: Bạn có thể nh́n thấy sóng thần trong phim ảnh hay sóng thần ngoài thực tế trong mơ. Dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa th́ giấc mơ này đều cho thấy bạn đang mong chờ điều ǵ đó hoặc khát khao nó đến dữ dội. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo b́nh an, điều bạn lo sợ sẽ không xảy ra, tuy nhiên, điều bạn mong muốn cũng sẽ không có nếu như bạn không thực sự cố gắng và nghiêm túc để có được nó.

  Mơ ḿnh bị sóng thần cuốn trôi: Không ít người mơ thấy bản thân bị sóng thần cuốn trôi trong khi đó ở Việt Nam chúng ta không có sóng thần. Giấc mơ cho thấy bạn đang có điều ǵ đó ức chế, mong muốn được phát tiết ra ngoài nhưng lại phải ḱm nén. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo không may mắn, có vẻ như vận may của bạn thời gian này không được tốt và nó sẽ c̣n kéo dài thêm một thời gian nữa. Thời gian tới nên hạn chế làm những việc liên quan đến tiền bạc, đặc biệt là đầu tư làm ăn.


  Mơ thấy sóng thần gây chết người

  Mơ thấy sóng thần gây chết người: Những vụ sóng thần dù lớn hay nhỏ th́ ít nhiều đều gây nên những thiệt hại nhất định cho con người. Ở Nhật Bản, những vụ động đất hay sóng thần bất ngờ thường khiến cho con người bị thương vong và cơ số tài sản mất mát. Mặc dù đất nước này đă có những phương án pḥng chống khá hiệu quả. Giấc mơ thấy sóng thần gây chết người mang đến cho người mơ điềm báo trái ngược với giấc mơ, đó là điềm báo may mắn, nhất là trong công việc, có cạnh tranh khốc liệt nhưng cũng mang đến cho người mơ nhiều thành công bất ngờ.

  Mơ thấy nhà ḿnh bị sóng thần cuốn trôi: Việc sóng thần cuốn trôi nhà cửa khng c̣n hiếm lạ với những ai thường xuyên theo dơi tin tức. Giấc mơ thấy sóng thần cuốn trôi nhà ḿnh mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, thời gian tới gia đ́nh bạn sẽ có tin vui gơ cửa, tin vui này sẽ làm cho không khí tỏng gia đ́nh thây đổi theo hướng tích cực hơn.

  Mơ thấy sóng thần Nhật Bản: Ở đất nước Nhật Bản, nhắc đến sóng thần không khiến người ta cảm thấy xa lạ, giống như ở miề Trung Việt Nam, nhắc đến băo là thấy quá quen thuộc bởi con người không chỉ phải sống chung mà c̣n phải t́m cách khắc phục. Giấc mơ thấy sóng thần nơi đất Nhật mang đến cho người mơ điềm báo thành công trong công việc, nhưng trong một vài mối quan hệ ngoại giao lại gặp bất lợi.

  Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy sóng thần là: 36, 53
  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công với giấc mơ thấy sóng thần!

  Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMB hàng ngày tại đây: XSMB nhanh nhat
  Last edited by harrykane140693; 11-09-2018 at 03:10 AM.

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •