ROG

ROG

ROG

SAGA

SAGA

For Those Who Dare


REBOOT

REUNION

RHAPSODY

RESONANCE

RE-AWAKENING

REVIVAL

REVENANT

REVELATION

REBELLION

RAINMAKER

REVOLUTION

RIVALRY

REPUBLIC

ROG

“DÁM KHÁC BIỆT!”

LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG NHỮNG NĂM THỊNH VƯỢNG NHẤT CỦA THẾ GIỚI GAMING. GIỚI TÍNH, MÀU DA, CHỦNG TỘC VÀ NGÔN NGỮ KHÔNG THỂ NGĂN CÁCH VIỆC CHÚNG TA KẾT NỐI VỚI NHAU. CHÚNG TA LÀ NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG. CHÚNG TA LÀ NHỮNG KẺ KHÁC BIỆT. CHÚNG TA LÀ MỘT GIA ĐÌNH. BIỆT ĐỘI GAMERS SẼ CHỨNG TỎ CHÂN GIÁ TRỊ THEO CÁCH CỦA RIÊNG MÌNH.

BẢN ANH HÙNG CA TIẾP DIỄN

3D render of a solider holding a pack of ballons to a young girl
G.U.N.

“Cách duy nhất để thắng cuộc Chiến tranh Thế giới tiếp theo là phải ngăn không cho nó xảy ra.” Sau cuộc Đại chiến Thế giới, dưới sự lãnh đạo của chính quyền Hợp chủng quốc Gaian United Nations (hay G.U.N.), nhân loại đã hy vọng có thể phục hồi thời kỳ hưng thịnh Golden Age một lần nữa.

Tuy nhiên, lượng tài nguyên ít ỏi khiến cho sự phân chia giàu nghèo ngày càng trở nên gay gắt. Với lý tưởng về một “Trật Tự Mới” soi chiếu xuống từ chính quyền đến các bảng khẩu hiệu ở mọi nơi, thế giới đang dần sụp đổ. Cuối cùng thì cái thế giới lý tưởng mà chính quyền hứa hẹn bao năm nay giờ giờ chẳng còn gì ngoài những lời hứa rỗng tuếch.

Sự bất mãn và thất vọng ngày càng dâng cao của người dân cần có chỗ để giải tỏa. Đã có lúc, các đấu trường thể thao mạo hiểm CySports do chính quyền tổ chức có thể xoa dịu được phần nào sự phẫn nộ của công chúng, nhưng không thể lấy lại được niềm tin vốn đã mất từ lâu. Tưởng chừng như chính quyền sẽ sụp đổ trước sự giận dữ không gì cản nổi của người dân, thì bỗng dưng toàn bộ sự thịnh nộ đó bị chuyển hướng sang biệt đội G.A.M.E.R.s, những kẻ mang trong mình sức mạnh siêu phàm, nhưng cũng là một phẩn nguyên nhân chính dẫn đến Đại chiến Thế giới.

3D render of five people standing on a hill
G.A.M.E.R.S

Ngày xửa ngày xưa, có một nhóm người đặc biệt đã xuất hiện với những khả năng thiên phú, giúp họ có thể cộng hưởng với nguyên tố silicon bí ẩn. Mặc dù vậy, những khả năng đặc biệt này khiến họ bị đố kỵ và ganh ghét nhiều hơn là lời chúc phúc từ mọi người. Đó cũng chính là lý do khiến biệt đội G.A.M.E.R.s luôn che giấu mọi khả năng và ẩn mình trong suốt chiều dài lịch sử. Họ bí mật sử dụng con mắt “Dauntless Eyes” làm phương tiện liên lạc và truyền bá tư tưởng, góp phần thúc đẩy văn minh nhân loại trong thời đại kỹ thuật số.

Trong một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu, biệt đội G.A.M.E.R.s vô tình để lộ thân phận trước công chúng, khiến loài người nửa ganh tỵ, nửa sợ hãi trước các tài năng thiên phú đó. Biệt đội G.A.M.E.R.s lẽ ra phải là những cá nhân kiệt xuất, đem đến sự tiến bộ và văn mình cho loài người; ấy vậy mà thực tế lại quá phũ phàng, họ bị giam cầm và truy sát bởi chính quyền, phải sống chui lủi, hoặc đấu tranh không ngừng nghỉ trong những cuộc chiến vô nghĩa, để rồi lụi tàn theo năm tháng.

A background of the earth, with jets firing missles towards a flagship.
FATE WAR

Một G.A.M.E.R. nọ, kẻ luôn mơ tưởng đến quyền bình đẳng cho những người anh em của mình, rốt cuộc lại bị phản bội và trở thành nạn nhân trong một thí nghiệm bí mật, vô nhân đạo của tập đoàn tội phạm. Cả gia đình hắn cũng bị trừ khử sau đó để bịt đầu mối. Mất cả người thân lẫn giấc mơ còn dang dở, hắn trở nên căm ghét loài người, trở thành một thiên thần sa ngã với cái tên là FATE (Số Phận). Hắn thề sẽ trả thù, hủy diệt và xóa sạch vết tích của loài người khỏi bề mặt Trái Đất. Bất cứ nơi nào các binh đoàn của hắn đi tới thì sự tuyệt vọng và thống khổ sẽ đi theo.

Khi mà Cuộc chiến FATE War dần đưa loài người tới bờ vực tuyệt chủng, một hội kín của các G.A.M.E.R.s mang tên Cavalon đã phối hợp cùng chính quyền G.U.N. để đứng lên chống trả, hoạch định hàng loạt các cuộc đột kích và xung đột vũ trang nhằm đẩy lùi binh đoàn của FATE. Cuộc khủng hoảng này cuối cùng cũng đã kết thúc, mở ra kỷ nguyên mới mang tên Calendarium Gaian.

Suốt 7 năm qua, dưới vỏ bọc giữ vững nền hòa bình thế giới, chính quyền G.U.N. đã phát triển một mạng lưới giám sát cực kỳ tinh vi, nhằm theo dõi và hãm hại phe đối lập cùng những kẻ chống đối. Bất kỳ phong trào nào, dù nhỏ đến đâu, cũng sẽ bị nhà cầm quyền đàn áp không thương tiếc.

Biệt đội G.A.M.E.R.s vốn là những anh hùng giải cứu thế giới, nay lại bị săn lùng ráo riết và triệt hạ bởi mạng lưới an ninh tàn độc này. Họ bị tra tấn, kết tội và sát hại với những tội danh bịa đặt bởi chính quyền…

3D render of a group of people chanting in the background.
THE AGE OF GAMERS

Sự diệt vong là không thể tránh khỏi, dân số G.A.M.E.R.s ngày càng giảm và cũng dần đến bờ vực tuyệt chủng, không khác gì loài người năm xưa. Càng cam chịu, hậu quả càng nặng nề, thậm chí còn tệ hơn cả cái chết. Chính vì vậy, 7 vị anh hùng đã đứng lên, trở thành tấm khiên che chắn, thanh gươm phản kháng thế lực cầm quyền và tìm kiếm tương lai cho giống nòi G.A.M.E.R.s.

AKIRA là một lãng nhân rōnin dày dạn kinh nghiệm trận mạc, SE7EN là một nữ sát thủ nổi danh về sự nhanh nhẹn và sắc đẹp lạnh lùng, HORSEM4N là một sát thủ khao khát tìm kiếm sự cứu rỗi, GO là người khổng lồ trong bộ giáp sắt, AchT là một hacker trẻ với khả năng xóa mờ ranh giới đời thực và kỹ thuật số, OMNI là một robốt trí tuệ nhân tạo AI được thiết kế bởi công nghệ tối, và PKD là một con sói cô độc có thể kiểm soát các micro-bot bằng khả năng ngoại cảm của mình.

Cùng tụ họp lại dưới sự dẫn dắt của số phận, các nhà vô định đã sẵn sàng để thức tỉnh và chiến đấu. Với niềm tin sắt đá:
Chúng ta sẽ bẻ gãy các luật lệ và đánh thức tinh thần anh hùng trong mỗi người với lòng dũng cảm vô song.
Chúng ta sẽ thoát khỏi các ràng buộc và được tái sinh trong ngọn lửa của niềm tin.
Chúng ta sẽ xây dựng chiến thuyền để chinh phục số phận với sắt và máu, giong buồm không sợ hãi để đi tới miền đất hứa tự do.

CỘNG HÒA GAME THỦ

CÁC CHIẾN BINH TỰ DO

ORIGIN STORIES

HORSEM4N

Te veré en el infierno.

SE7EN

I FEEL MY FATE IN WHAT I CANNOT FEAR

AKIRA

THE RONIN JUST CAN’T LEAVE THE SWORD AFTER ALL.

AchT

AT ANY REACTION RATE, THERE’S NO HARM IN TRYING

GO

NO ONE WILL EVER TAKE ME DOWN. THE POWER LIES ON MY SIDE.

OMNI

I BEEN SAYIN’ THAT **** FOR YEARS. AND IF YOU EVER HEARD IT, IT MEANT YOUR ***

PKD

CHECKMATE!

TOÀN CẢNH CỘNG HÒA ROG

NHỮNG SÁNG TẠO CỦA CHÚNG TÔI

RE:ASSEMBLE

Sự hủy diệt đang gần kề. Đầu hàng sẽ dẫn đến kết cục tệ hơn cả cái chết. Các anh hùng cùng nhau đứng lên chiến đấu với định mệnh bằng sắt và máu, cùng nhau tiến …

RE:IGNITE

Khơi dậy linh hồn, hồi sinh sự thật, và trỗi dậy từ tro tàn | ROG

The Age of Gamers

“Rise Up. Join The Republic. | ROG”

For Those Who Dare

Huyền thoại không được sinh ra, huyền thoại được tạo nên! Dám khác biệt, dám đương đầu, dám thành huyền thoại! | ROG

Chúng ta là Republic of Gamers!

Chúng ta không lùi bước. Chúng ta không sợ hãi. Chúng ta là Republic of Gamers. | ROG

ROG Zephyrus Duo 16

Laptop 2 màn hình mạnh nhất thế giới | ROG

ROG Zephyrus G14

Đỉnh Hiệu Năng, Bật Phong Cách | ROG

The Rise of Gamers

Huyền Thoại Trỗi Dậy | ROG

ASUS ROG STRIX SCAR 17 SE

Laptop Gaming Mạnh Nhất Thế Giới Sử Dụng Vi Xử Lý Intel Alder Lake HX | ROG

2021 ROG Strix G15/17 Advantage Edition

Triple A in Every Way | ROG

2021 ROG Strix series

Start Your Winning Streak | ROG

ROG Zephyrus Duo 15

Rise to New Horizons | ROG

ROG Chakram

A New Spin on PC Gaming | ROG

ROG Swift 360Hz PG259QN

Màn hình Gaming eSports Nhanh nhất Thế giới | ROG

ROG Rapture GT-AX11000

Tốc độ của Tương lai | ROG

ROG Zephyrus S17

Hiệu suất cao. Siêu mỏng nhẹ. | ROG

ROG Zephyrus S (GX531)

Laptop Gaming Mỏng nhất Thế giới | ROG

ROG Huracan (G21)

Hiệu năng Gaming Tối thượng | ROG

ROG Zephyrus M

Hiệu suất cao. Siêu mỏng nhẹ. | ROG

ON THE HORIZON